เกมส์ล่าสุด

MU อัพเดทฟังก์ชั่นสุดสะดวกกับระบบ HP Monster

พบกันแน่นอนกับ MU eX702 ที่จะถูกอัพเดทให้ทุกๆ ท่านได้เล่นกันในวันที่ 12 ธันวาคมนี้ และวันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับระบบใหม่ นั่นก็คือ แถบ HP Bar Monster ไปดูกันดีกว่าค่ะว่าระบบฟังก์ชั่นใหม่หรือ HP Bar Monster นั้นจะมีประโยชน์ยังไงและดียังไงค่ะ สำหรับฟังก์ชั่นนี้จะเป็นระบบที่เพิ่มเติมขึ้นมาในแพทช์อัพเดท MU eX702 ซึ่งฟังก์ชั่น HP Bar Monster นี้จะทำให้ตัวละครของเราเห็นหลอดเลือดของมอนสเตอร์ ซึ่งจะทำให้เราทราบได้ว่ามอนสเตอร์ตัวนั้นใกล้ตายหรือยังนั่นเอง นอกจากนั้นเรายังสามารถเพิ่มการตั้งค่าออพชั่นในการแสดงหลอดเลือดของ Monster ได้
Read more

Legend Of Tibet อีกหนึ่งเกมส์ใหม่สไตล์ Diablo จากแดนมังกร

NetEase หนึ่งในค่ายเกมส์ออนไลน์ยักษ์ใหญ่แห่งแดนมังกร ผู้ถือสิทธิ์ให้บริการเกมส์ในเครือ Blizzard อาทิเช่น Starcraft 2 ,World of Warcraft และ Diablo 3 แม้ว่าถึงตอนนี้จะยังไม่เปิดให้บริการ Diablo 3 แต่ทาง NetEase คงกลัวว่าแฟนๆ จะเบื่อที่จะรอกันเสียก่อน จึงส่งเกมส์ออนไลน์ที่พัฒนาขึ้นเองของ NetEase ที่มีชื่อว่า The Legend of Tibet มาให้เล่นระหว่างรอเสียหน่อย The Legend
Read more

เกมส์สไตล์ดอทเอ kill กันมันไม่ต้องใช้เม้า Heroes of Order & Chaos

เพื่อนๆ ที่ชอบเกมส์แนว Dota หรือ league of legends น่าจะชอบเกมส์ใหม่จากทางค่าย GameLoft ตัวนี้ที่แนวเกมส์คล้ายๆ เกมส์ทั้งสอง ด้วยเกมส์มีแบ่งเป็นสองฝั่งพร้อมมีฮีโรให้เลือก แต่ละฮีโรก็จะมี 4 สกิลให้ได้ใช้จัดการศัตรูฝ่ายตรงข้าม และทั้งสองฝั่งก็จะมีครีปเดินทางออกมา เราก็ต้องช่วยดันครีปไปพังป้องฝั่งตรงข้ามให้แตก แล้วบุกทำลายเมืองฝั่งตรงข้ามให้ราบคาบ พร้อมสบโอกาสเมื่อไรก็ kill ฮีโรฝั่งตรงข้ามเก็บยอด และเก็บตังไปซื้อไอเท็มเด็ดๆ ซึ่งเล่ามาถึงขนาดนี้เกมส์นี้มันดอทเอบน iOS ชัดๆ เลยนะนี้ ขนาดไฟล์ :  601 MB สิ่งที่Appต้องการ : Compatible
Read more

C9 เซิร์ฟอินเตอร์ เปิด OBT พิสูจน์ความมันส์ได้แล้ววันนี้

หลังจากที่ปล่อยให้เหล่าสาวกรอกันกว่า 1 ปีเต็ม ในที่สุดเกมส์ออนไลน์ C9 หรือ Continent of the Ninth เซิร์ฟเวอร์อินเตอร์ก็ถึงเวลา OBT แล้ว แต่มีการเปลี่ยนชื่อที่เซิร์ฟเวอร์อินเตอร์นิดหน่อยโดยใช้ชื่อว่า Continent of the Ninth Seal แตกต่างจากเซิร์ฟเวอร์อื่นๆ แต่ถึงอย่างนั้นตัวเกมส์ก็ยังคงเป็นแนว non target action MMO เช่นเดิมครับ สำหรับเกมส์แนวนี้ที่เราคุ้นเคยกันดีคงเป็น Dragon Nest ส่วน
Read more

Soul Captor(UK) เกมส์แนวน่ารัก ใสๆ เอาใจขาแบ๊ว OBT แล้วนะจ้า

หลังจากที่ Soul Captor เกมส์ออนไลน์สไตล์ MMORPG ได้ปล่อยให้สาวกขาแบ๊วรอมากว่า 2 ปี ในที่สุดก็ได้เวลาเปิด OBT เซิร์ฟเวอร์ UK ให้เพื่อนๆ ได้เข้าไปสัมผัสความน่ารักกันเต็มรูปแบบแล้ว ใครที่ชอบเกมส์แนว Cute ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งครับ ในเกมส์ออนไลน์ Soul Captor มีระบบที่น่าสนใจมากมายหลายระบบทีเดียวครับ มาเริ่มกันอย่างระบบง่ายๆ กันก่อนกับ สาวน้อย Anima สาวน้อยสุดน่ารักที่จะมาเป็นเพื่อนร่วมเดินทางไปกับเรา ความน่ารักสดใสของพวกเธอจะช่วยเพิ่มเติมสีสันให้กับการผจญภัยของเราได้มากที เดียว Anima ใน
Read more

Knight Age เซิร์ฟอินเตอร์ OBT ควบม้าไปลุยกันได้เลย

ในที่สุดก็ถึงเวลาที่เกมส์น่ารักๆ อย่าง Knight Age ได้เปิดให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกในช่วง OBT กันเสียที Knight Age เป็นเกมส์ออนไลน์ F2P (Free to Play) แนว RIDING-ACTION FANTASY MMORPG ที่มีจุดเด่นอยู่ที่การต่อสู้บนหลังม้า พร้อมทั้งการจัดขบวนรบในรูปแบบต่างๆ แปรเปลี่ยนได้ตามสถานะการณ์การต่อสู้ Knight Age ให้บริการโดย Joymax ในเซิร์ฟเวอร์ Global หรือที่บ้านเรามักนิยมเรียกกันว่าเซิร์ฟเวอร์อินเตอร์นั่นเอง เพื่อเป็นของขวัญให้กับเสียงตอบรับอย่างล้นหลามในช่วง CBT
Read more

Spirit Tales เซิร์ฟอินเตอร์ เปิดแล้วสาวกขาแบ๊ว ห้ามพลาด!!

เมื่อวันที่ 10 พ.ค. KoramGame Ltd ได้เปิด Open Beta เกมส์ออนไลน์ใหม่ Spirit Tales เซิร์ฟเวอร์อินเตอร์ หรือที่เพื่อนๆ รู้จักกันดีใน Glory Destiny Online เซิร์ฟ SEA เกมส์แนว MMORPG หลังจากเป็นที่ชื่นชอบจากสาวกขาแบ๊วมากมาย เพื่อนๆ ที่อยากลองเล่นเซิร์ฟอินเตอร์ก็สามารถเข้าไปเล่นได้ครับ โดยฟีเจอร์หลักๆ ในช่วง Open Beta มีดังนี้ Guild
Read more

FairyLand2 เปิดสมรภูมิ PK Tournament ค้นหายอดฝีมือแห่งโลกนิทาน

อัพเดท ความมันส์ครั้งใหม่ ที่สาวกเกมส์ FairyLand2 กำลังรอคอย กับระบบ PK Tournament ที่จะเปิดสนามประลอง ให้ผู้เล่นได้ ทดสอบความกล้าและความแกร่ง เตรียมตัวให้พร้อมและมาร่วมค้นหาสุดยอดมือ 1 แห่งโลก FairyLand2 มาแน่ 27 พ.ย. 2555 นี้!! อ่านรายละเอียดเกี่ยวกับระบบ PK Tournament ได้ที่ http://fl2.in.th/news_notice_detail.php?news_id=110 นอกจากความมันส์ที่กำลังจะระเบิดขึ้นแล้ว ยังอัพเดท Item Mall ให้ผู้เล่นได้ช็อปปิ้งไอเทมเก๋ๆ
Read more

TS3 SAGA เปิด CloseBeta แล้ว

เกมส์ MMORPG Turn-Based ขวัญใจมหาชน TS3 Saga เตรียมเปิด Close Beta ในวันพรุ่งนี้ ย้ำแฟนๆ อย่าลืม 14.00น. ร่วมกันสร้างตำนานเกมส์สามก๊กสุดฮาได้แล้ว!! อิอิ พรุ่งนี้ ก็จะเข้าสู่ช่วง Close Beta ของเกมส์ TS3 Saga กันแล้ว ชาวยุทธภพพร้อมแล้วรึยังเอ่ย ถ้ายัง เรามาเช็คพร้อมกันๆ ดีกว่าว่า จะต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง พรุ่งนี้ 14.00น.
Read more

จัดกิจกรรม Giga ใจดี แจกฟรี “มาชิมาโร่”

PlayPark ผู้ให้บริการความบันเทิงเกมออนไลน์ชั้นนำ ที่ตอบโจทย์ทุก Lifestyle ของวัยรุ่นมากที่สุดร่วมกับ Game-Ded สื่อเกมดัง แจกฟรีไอเทมสัตว์เลี้ยง “มาชิมาโร่” ไอเทมแรร์สุดน่ารักที่ Giga Slave สุดยอดเกมยิง…ทหารจิ๋ว เตรียมอัพเดทให้เป็นสัตว์เลี้ยงคู่กายของเหล่าสาวกนักยิงทั้งหลายเร็วๆ นี้ และเพื่อเป็นการต้อนรับการมาเยือนอย่างเป็นทางการของ “มาชิมาโร่” และผองเพื่อน ทีมงานใจดี๊ ใจดี เอามาแจกกันฟรีๆ ให้ได้จับจองเป็นเจ้าของก่อนใคร ด้วยกติการแสนง่าย เพียงร่วมกิจกรรมตอบคำถาม ก็มีสิทธิ์ลุ้นเป็นเจ้าของไอเทมสัตว์เลี้ยง “มาชิมาโร่” ไปแบ๊วในเกมได้ก่อนใคร และพิเศษยิ่งไปกว่านั้น นอกจากได้รับไอเทมน่ารักๆ แล้ว
Read more
MU อัพเดทฟังก์ชั่นสุดสะดวกกับระบบ HP Monster
Legend Of Tibet อีกหนึ่งเกมส์ใหม่สไตล์
เกมส์สไตล์ดอทเอ kill กันมันไม่ต้องใช้เม้า Heroes
C9 เซิร์ฟอินเตอร์ เปิด OBT
Soul Captor(UK) เกมส์แนวน่ารัก ใสๆ
Knight Age เซิร์ฟอินเตอร์ OBT
Spirit Tales เซิร์ฟอินเตอร์ เปิดแล้วสาวกขาแบ๊ว
FairyLand2 เปิดสมรภูมิ PK Tournament
TS3 SAGA เปิด CloseBeta
จัดกิจกรรม Giga ใจดี แจกฟรี
 • Mass Effect 3 “บทสรุปของสงครามแห่งจักรวาล”

  มาถึงภาคที่ 3 แล้วสำหรับเกม sci-fi RPG ของ Bioware ในสองภาคแรกนั้นเกมนี้ถือว่าทำได้ดีเลยทีเดียวมีระบบ การเล่น เนื้อเรื่อง กราฟิค ที่ถือว่าโอเคเลย และยังสามารถรักษาคุณภาพของเกมได้ดีครับได้มีการพัฒน าระบบต่างๆให้ดีขึ้นเรื่อยๆ ในภาคนี้จะเป็นอย่างไรนั้นมาดูกันครับ ในภาคนี้เราจะได้รับบทเป็นตัวเอกคนเดิมครับ Commander Sheperd เนื้อเรื่องของภาคนี้เกิดขึ้น หลังจากเหตุการณ์ในภาค 2 ไม่นานนักได้มีพวก Reapers (เอเลี่ยนที่เป็นพวกเครื่องจักรกล) เข้ามาบุกรุกแกแลคซี่ต่างๆเพื่อยึดครองเผ่าพันธุ์และ ดาวต่างๆ และแน่นอนครับเมื่อรุกรานมาถึงโลกก็ต้องมีคนไปแก้ปัญ หาแน่นอนนั่นคือ Sheperd นั่นเอง

 • Silent Hill:Downpour “ยินดีต้อนรับสู่ไซเลนฮิล”

  เมืองผีที่มีแต่หมอก โลกสนิมที่ทำให้จิตตก ความหลอนที่ไม่เหมือนที่อื่น “นี่แหละ Silent Hill” นี่คือเสน่ห์ของเกมสยองขวัญซีรีย์นี้ครับซึ่งไม่มีเก มไหนเหมือน และการกลับมาของภาคต่อนี้จะยังคงความเป็น Silent Hill ได้อยู่หรือไม่หลังจากที่ ภาคล่าสุดที่ผ่านมานั้นได้รับการต่อว่าในหลายๆด้าน มาดูกันครับกับ Silent Hill:Downpour ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนาย Murphy Pendleton นักโทษชายซึ่งกำลังจะถูกย้ายตัวไปที่เรือนจำอื่น และในระหว่างการขนส่งตัวนักโทษนั้นรถขนนักโทษเกิดอุบ ัติเหตเสียหลักตกลงไปจากเนินเขา  ซึ่งแน่นอนครับเมื่อเกิดเหตุอย่างงี้ต้องอยู่แถวๆเมื อง Silent Hill แน่นอนเมื่อ Murphy ได้สติเขาพบ ว่าทุกคนที่มากับเขานั้นตายหมดแล้วและถนนทุกเส้นของเ

 • Max Anarchy (PS3, Xbox

  ความรู้สึกส่วนตัวก่อนเล่น คุณ Masaki Yamanaka ผู้กำกับเกมนี้แกเคยบอกกับผมนะว่า (จริงๆแกบอกกับทุกคนแหละ คนรีวิวขี้ตู่เอง) Max Anarchy หรือ Anarchy Reigns (ชื่อที่ใช้ในเวอร์ชั่นตะวันตก) คือเกมแอ๊คชั่นซัดกันนัวแบบออนไลน์ ก็เลยรู้สึกงงๆ เอ๊ะ…พี่จะให้ผมเสพแต่ออนไลน์เป็นหลักอย่างเดียวเล ยเหรอ เพราะดูแล้วท่าทางคงจะเป็นเกมเน้นออนไลน์แต่แถมโหมดผ ู้เล่นคนเดียวมาให้เล่น แบบขำๆแหงๆ แต่ได้ชื่อว่าเกมจากค่าย Platinum ซะอย่างน่าจะไม่ธรรมดาอยู่ล่ะ หากไม่สนุกจริงๆก็คงได้สนุกทั้งน้ำตา(เอ่อล้นด้วยควา มเสียดายค่าแผ่น) ผมก็หวังว่าคงจะเป็นอย่างแรกแล้วกัน ใครเป็นแฟน Platinum เอาใจช่วยด้วยนะ เพลงมันส์จังฮู้

 • Review Modern Combat 3   MODERN COMBAT 3 : FALLEN NATION – FPS IN SMARTPHONE หลาย ๆ คนอาจจะเคยเล่นเกมแนว FPS มาแล้ว อย่างเช่นพวก Call of Duty Modern Warfare หรือ Battle Field 3 แน่นอนครับ MC3 ก็ใช้ระบบการเล่นเช่นเดียวกับเกมประเภท FPS

 • [ARCADE] Operation G.H.O.S.T. – ปฏิบัติการลับ ดับจอมอหังการ เล่นมาก็นานเกมนี้ นับได้ว่าโกนหนวดไป 5-6 ครั้งแล้วครับ แต่เพิ่งจะมาเขียน Review แต่ไม่เป็นไรเพราะโบราณเขาว่าช้า ๆ ได้พร้าเล่มงาม … และนี่ก็คือเกมปืนล่าสุดที่ค่ายเกมยักษ์ใหญ่ SEGA ปล่อยออกมาครบผม อาจจะไม่ใช่ล่าสุดแต่มันล่าสุดในไทยเราเนี่ยละเนอะ จะบอกว่าเป็นภาคต่อของเกมตู้ Ghost Squad ก็น่าจะได้นะครับ แต่การเล่นนี้ต่างกันบ้าง เล็กน้อย บางอย่างเพิ่ม บางอย่างลด และเกมนี้ก็คือ “Operation G.H.O.S.T.” ครับผม ก่อนหน้านั้นมี Rambo ขับเคลื่อนด้วยบอร์ด SEGA

 • Team Fortress 2 : Man vs Machine สวัสดีครับทุกๆท่าน วันนี้ผมมี mini review จากเกม Team Fortress 2 ในโหมด Man vs Machine มาฝากทุกๆท่านครับ บางท่านอาจจะสงสัยว่าโหมดนี้ออกมาได้พักนึงแล้วทำไมผ มถึงเพิ่งมาทำ เป็นเพราะว่าผมเพิ่งได้ลองเล่นและติดใจมากๆ จริงนำมาเขียนครับ โหมดนี้แตกต่างจากปกติอย่างไร ? มันแตกต่างจากโหมดปกติที่ท่านจะได้เล่นคือ การได้ร่วมมือกับเพื่อนในการต่อสู้กับหุ่นยนต์ที่เป็ น AI ใน 1 ห้องสามารถเล่นได้ 6-8 คน ในโหมดนี้ จะมีให้เลือกเพียงทีมสีแดงเท่านั้น

 • Hitman : Sniper Challenge เขากลับมาอีกครั้ง และกลับอีกครั้ง และกลับอีกครั้ง และก็กลับอีกครั้ง จนในตอนนี้กำลังจะกลับมาอีกครั้งในภาคที่ 5 คือ Hitman : Absolute แต่เดี๋ยวก่อน !!! ก่อนที่เขาจะกลับมาอีกครั้งในภาคที่ 5 นั้น มีบางสิ่ง บางภารกิจที่เขาต้องสะสาง งานนี้เขาเลยต้องกลับมาอีกครั้งก่อนที่เขาจะกลับมาอี กครั้งในภาคที่ 5 คือ Hitman : Absolute และแล้วเขาก็กลับมาอีกครั้งในภาคพิเศษที่มีชื่อว่า “Hitman : Sniper Challenge” และนี่คือการกลับมาอีกครั้งหลังจากที่เขากลับมาอีกคร

 • หลังจากประสบความล้มเหลวกับ Final Fantasy XIV ภาคใหม่ที่ทำเป็นเกมออนไลน์อีกครั้ง ทาง Square-Enix

 • Rockstar กำหนดวันออกจำหน่ายของเกมส์ Grand Theft Auto V (GTAV)

 • จากเหตุการณ์ภัยพิบัติพายุเฮอริเคนแซนดี้ ซึ่งถล่มแถบนครนิวยอร์กไปเมื่อช่วงสัปดาห์ก่อน ทำให้หน่วยงานต่างๆของอเมริกาเสียหายไปเป็นจำนวนมาก ไม่เว้นแม้แต่บริษัทเกมส์ต่างๆ และ RockStar ก็เป็นหนึ่งในบริษัทเกมส์ที่โดยพายุเฮอริเคนแซนดี้ถล

 • ถ้าหากเห็นเหล่าวายร้ายกระทำชั่วมาหลายๆเกมแล้ว Prototype ได้พาปีศาจวายร้ายที่มีอำนาจอันซึ่งสามารถทำลายให้ราบเป็นหน้ากลองแบบที่เกม อื่นไม่เคยมีมาก่อน โดยใช้พื้นที่ในแมนฮัตตันเป็นจุดเริ่มต้นของการทำลายล้างเพียงคนๆเดียว ด้วยทีมผู้สร้างบริษัท Radical

 • เกม Halo 2 ได้วางขายในเครื่อง Xbox เมื่อ 3

 • เกมส์สไตล์ดอทเอ kill กันมันไม่ต้องใช้เม้า Heroes

  เพื่อนๆ ที่ชอบเกมส์แนว Dota หรือ league of legends น่าจะชอบเกมส์ใหม่จากทางค่าย GameLoft ตัวนี้ที่แนวเกมส์คล้ายๆ เกมส์ทั้งสอง ด้วยเกมส์มีแบ่งเป็นสองฝั่งพร้อมมีฮีโรให้เลือก แต่ละฮีโรก็จะมี 4 สกิลให้ได้ใช้จัดการศัตรูฝ่ายตรงข้าม และทั้งสองฝั่งก็จะมีครีปเดินทางออกมา เราก็ต้องช่วยดันครีปไปพังป้องฝั่งตรงข้ามให้แตก แล้วบุกทำลายเมืองฝั่งตรงข้ามให้ราบคาบ พร้อมสบโอกาสเมื่อไรก็ kill ฮีโรฝั่งตรงข้ามเก็บยอด และเก็บตังไปซื้อไอเท็มเด็ดๆ ซึ่งเล่ามาถึงขนาดนี้เกมส์นี้มันดอทเอบน iOS ชัดๆ เลยนะนี้ ขนาดไฟล์ :  601 MB สิ่งที่Appต้องการ : Compatible

 • Super Stickman Golf –

  ใครที่ชอบเล่นเกมกอล์ฟประเภทมินิกอล์ฟที่ไม่ต้องห่วงเรื่องกติกาหรือความสม จริง หรือเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาเกมสำหรับเล่นหลายคน วันนี้เรามี Super Stickman Golf ที่กำลังแจกฟรีจากราคาเต็ม $2.99 โดยไม่มีใครทราบว่าจะฟรีถึงเมื่อไหร่มาฝาก และถ้าจะให้มันส์ต้องบอกเพื่อนๆคนอื่นให้มาโหลดไปด้วยเพื่อจะได้เล่นด้วยกัน ครับ เพราะเกมนี้เป็นเกมที่ต้องบอกเพื่อน!! Super Stickman Golf ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นเกมกอล์ฟแน่ๆ แต่มันไม่ใช่กอล์ฟธรรมดานี่สิถึงได้น่าสนใจ เกมนี้ใช้กราฟฟิคแบบง่ายๆแต่คมชัดตามคอนเซปต์ Stickman โดยจุดที่น่าสนใจอยู่ที่ตัวสนามที่ไม่มีใครทำให้เล่นกันแบบนี้จริงๆแน่ ที่มากไปกว่านั้นคือมีสนามให้เล่นมากกว่า 250 สนามซะอีก ในการเล่นนั้นเราจะต้องตั้งทิศทางที่จะตีลูกและควบคุมความแรงส่งลูกไปให้ลง หลุมโดยใช้จำนวนการตีให้น้อยที่สุด (ฟังดูก็เหมือนเกมกอล์ฟธรรมดานี่นา) แต่จากตัวเราถึงหลุมจะมีทั้งภูเขา ทั้งเหว มากมาย และยังมีฉากสนามแบบต่างมากกว่า

 • หลังจากที่ได้เล่น Madcoaster ไประยะหนึ่งแล้วก็ได้โอกาสที่จะนำมาเขียนรีวิวให้เพื่อนๆได้อ่านกันกับเกม รถไฟเหาะสุดมันส์ที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย และที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่งก็คือการที่เกมนี้ได้ไต่อันดับ AppStore Top Charts มาแล้วทั่วโลกจนไม่บอกก็ไม่รู้เลยว่าเป็นฝีมือของนักพัฒนาชาวไทยเรานี่เอง Madcoaster เป็นเกมแนววิ่งแบบไม่มีที่สิ้นสุดซึ่งเป็นรูปแบบของเกมที่ได้รับความนิยม เป็นอย่างดีแต่ก็มีคู่แข่งอยู่ใน AppStore จำนวนมาก (อาจจะมากจนบางคนเลิกเล่นเกมแนวนี้ไปเลย) แต่เกมนี้สร้างความแตกต่างจนทำให้หลายๆคนต้องสนใจด้วยส่วนประกอบที่ลงตัว ตั้งแต่เรื่องของกราฟฟิค, ความลื่นไหลของตัวเกม, ระบบมิชชั่นและเลเวลอัพ รวมถึงเอฟเฟ็กซ์ต่างๆที่ทำให้ Madcoaster กลายเป็นเกมทีเล่นแล้ววางลงได้ยาก สำหรับคนที่เล่นเกมแนวนี้มามากเราจะรู้ตัวโดยธรรมชาติว่าเราควรจะกระโดดหลบ หลุมและโจมตีหรือหลบสิ่งกีดขวาง แต่ Madcoaster หักมุมตรงที่เราไม่ต้องหลบอะไรเลยแถมยังให้วิ่งชนให้ได้เยอะๆจะยิ่งดี โดยตัวเกมจะให้คะแนนทุกครั้งที่เราชนนกและเก็บเหรียญจะแพ้ก็แค่เวลาตกหลุม เท่านั้น จึงทำให้อดรู้สึกไม่ได้ว่าเกมมันจะง่ายเกินไปซึ่ง Madcoaster ชดเชยส่วนนั้นให้ด้วยความเร็วของรถไฟเหาะที่เร็วกว่าเกมในแบบเดียวกันและ ยิ่งเร็วขึ้นไปเมื่อเล่นไปเรื่อยๆ Madcoaster สร้างอารมณ์ต่อเนื่องในการเล่นด้วยระบบมิชชั่นซึ่งเมื่อเราทำครบก็จะเล เวลอัพทำให้รถไฟเหาะของเราเปลี่ยนไปและได้ตัวคูณในการสะสมคะแนนที่สูงขึ้น ซึ่งที่จริงตัวเกมที่สนุกทำให้เราอยากเล่นซ้ำเพื่อทำคะแนนที่ดีขึ้นอยู่แล้ว และระบบมิชชั่นก็ไม่ได้ทำออกมาให้เห็นชัดเจนเพราะต้องกด Objective เข้าไปดูหรือหยุดเกมระหว่างเล่นจึงจะเห็น ในส่วนนี้จะต่างจาก Jetpack Joyride ที่เน้นให้เราทำตามมิชชั่นอย่างชัดเจน กราฟฟิคของ Madcoaster เป็นจุดขายอย่างหนึ่ง แต่สีสันที่ฉูดฉาดของพื้นหลังบางครั้งก็ทำให้รบกวนการเล่นเพราะแยกไม่ออกว่า อันไหนคือตัวเรากันแน่อยู่เหมือนกัน และในความง่ายของเกมก็สร้างจุดอ่อนขึ้นมาในด้านของความหลากหลายเพราะตลอด ทั้งเกมเราจะทำแค่เพียงการกระโดดข้ามเหวเป็นหลักเท่านั้น ถึงอย่างนั้นโดยรวมแล้วความสนุกของเกม Madcoaster ก็ไม่เป็นรองเกมอื่นๆในกลุ่มเดียวกันและเป็นอีกหนึ่งเกมที่เราอยากแนะนำให้ เล่นกันครับ จุดเด่น: – ควบคุมง่ายและลื่นไหล – ความเร็วของเกมเข้ากับคอนเซ็ปท์รถไฟเหาะสร้างความเร้าใจได้ดี […]

 • เป็นอีกหนึ่งเกมที่ เคยนำมาแนะนำกันไปเมื่อนานมาแล้ว (สมัยที่เกมนี้ยังฟรีอยู่) กับ Snooker Club เกม สนุ๊กเกอร์ 3 มิติที่มีกราฟฟิคสวยๆและการควบคุมที่เข้าใจง่ายจนทำให้เกมนี้นั่งจองพื้นที่ อยู่ใน iPad ของผมมาเป็นปี มาวันนี้ทางผู้พัฒนาได้นำเกมนี้มาแจกฟรีอีกครั้งเพื่อฉลองเทศกาลอีสเตอร์ ใครที่ยังไม่มีห้ามพลาดเลยล่ะครับ Snooker Club เป็นเกม Snooker ที่มีกราฟฟิค 3 มิติสวยงามมากระดับ HD สมกับที่เป็นเกมของ iPad และตัวเกมเองก็มีการควบคุมที่เข้าใจง่ายและลื่นไหลด้วยการใช้ระบบสัมผัสของ iPad ได้อย่างลงตัว จนทำให้คนที่ได้เล่นต่างชื่นชอบและติดใจกับตัวเกม โดยเราสามารถเล่นได้ทั้งแบบ 1 คนและ 2 คนบนเครื่องเดียว หรือจะเล่น Online เพื่อวางเดิมพันกับคนอื่นก็ได้ จุดเด่นอีกอย่างของเกม Snooker Club อยู่ที่การเลือกตัวละครที่จะใช้ซึ่งตัวละครแต่ละตัวจะมีขีดความสามารถของตน เอง โดยในการเล่นแต่ละเกมเราจะมีเป้าหมายอยู่ที่การเก็บเงินเพื่อนำไปปลดล็อคตัว ละครใหม่ๆ แต่ที่สำคัญคือทุกตัวละครที่มีให้เลือกล้วนแล้วแต่เป็นสาวงามทั้งสิ้น (เวลาเล่นจริงๆก็เห็นแต่โต๊ะสนุ๊กฯนะครับ T-T) ในขณะที่ตัวเกมสร้างความต่อเนื่องด้วยการสะสมเงินเพื่อปลดล็อคตัวละครและที่ ผ่านมาก็มีตัวละครใหม่ๆเพิ่มเข้ามาเป็นระยะๆ แต่ Snooker Club นั้นก็ไม่มีเนื้อเรื่องหรือ Tournament ให้เล่นต่อเนื่องเลยยกเว้นว่าเราจะนับ Leaderboard ที่เป็นการจัดลำดับผู้เล่นจากทั่วโลกผ่าน […]

 • สำหรับวันนี้เราก็ได้มาอัพเดทเกมที่เข้ามาใหม่ให้เพื่อนๆ  ได้ลองหาไปดาวน์โหลดมาเล่นกันดูนะครับสำหรับอาทิตย์นี้ก็จะมีอยู่ประมาณ 4 เกมโดยจะมีทั้งเกมรถแข่งที่จะทำให้เพื่อนๆเร้าใจไปกับด่านที่ต้องขับเคี่ยว กันด้วยความเร็วและฉากไล่ล่าของรถตำรวจที่ตื่นเต้นสุดมันส์อย่างแน่นอน รวมทั้งเกมผจญภัยผ่านด่านและเกมหน่วยเครื่องบินฝูงรบที่มันจะพร้อมจะทำตามคำ สั่งเพื่อนๆ เอาละครับเรามาดูเกมแรกกันเลยดีกว่าครับ สำหรับเกมนี้คงจะถูกใจเพื่อนๆที่ชอบเล่นเกมรถแข่งหรือผู้ที่ชื่นชอบความเร็ว เพราะเกมนี้รถที่นำเอามาให้เราเลือกเล่นนั้นจัดว่าเร็ว แรงมากเราสามารถเลือกได้ตามใจไม่ว่าจะเป็น Porsche 911 Carrera S,Hummer H1 Alpha และยี่ห้ออื่นๆอีกมาก และความเร็วและแรงยังไม่จบเท่านี้เพื่อนๆสามารถโมดิฟายเพิ่มความแรงให้กับรถ แล้วเมื่อเล่นไปเรื่อยๆเราสามารถเก็บพอยท์เผื่อนำมาปลดล็อคเพื่อที่ีสามารถ จะโมดิฟายให้รถนั้นแรงขึ้นได้อีก คุณจะชอบฉากการไล่ล่าของรถตำรวจที่ไล่จับรถที่เราบังคับและภาพความเสียหาย ที่เกิดขึ้นกับรถที่เหมือนจริงมากที่สุด ที่มา : ipadappz " เนื้อหา รูปภาพ รวมถึงข้อมูลทุกอย่างในบทความนี้ มีไว้เพื่อใช้ในการทดสอบการแสดงผลในการจัดทำเว็บไซต์เท่านั้น ไม่ได้มีไว้จำหน่ายเพื่อแสวงหาผลกำไรใดๆ ทั้งสิ้น โดยเนื้อหา รูปภาพ ต่างๆ ไม่สามารถมารถนำาอ้างอิงค์ ความถูกต้องของเนื้อหาได้จริง เพราะเป็นการสมมติขึ้นมาเท่านั้น ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้นหากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์นี้ไปใช้งานจริงๆ โดยข้อมูลและรูปภาพในบทความนี้ ยังคงเป็นลิขสิทธิ์ของต้นฉบับทุกประการ " หากทางเจ้าของลิขสิทธิ์ต้องการให้ทีมงานนำข้อมูลต่างๆ ออกจากเว็บไซต์ สามารถแจ้งมาได้ที่ ethaiwebแอ็ดgmail.com ตลอด 24 ชั่วโมง

 • หลังจากคอเกมรอกันมาเป็นเวลานานในทึ่สุดเกม Angry Birds ก็คลอดภาค Star wars ออกมาแล้วโดยภาคนี้ฉากจะเหมือนอยู่ในอวกาศทำให้เวลาเราเล่นจะเพิ่มความสม จริงและตัวละครของเกมจะแต่งตัวได้เหมือนตัวละครของหนังเลยทีเดียว โดยด่านเกม Angry Birds Star wars ภาคนี้นั้นจะเปิดให้เล่นคือ Path of the JEDI ซึ่งจะมีอยู่ทั้งหมด 30ด่าน รอให้เพื่อนๆได้ลองมาเล่นและตะลุยผ่านด่านไปด้วยกัน สำหรับช่องทางที่เพื่อนๆจะเล่นได้นั้นวันนี้ผมก็ได้นำมาเสนอวิธีการดาวน์ โหลดได้หลายช่องทางเลยนะครับ แต่ถ้าโหลดผ่านทาง App Store จะเสียเงินนะครับแบบเล่นฟรียังไม่มีแต่ถ้ามีเมื่อไหร่ทางผมจะรีบเอามาอัพเด ทให้เพื่อนๆกันนะครับ แต่ข่าวดีสำหรับเพื่อนๆที่ใช้ระบบ Android สามารถโหลดเล่นได้ฟรีทาง Play Store นะครับ ส่วนวันที่เปิดให้อัพโหลดคือวันที่ 8 พฤศจิกายน 2555 นะครับ ส่วนหน้าเวปไซต์หลักมีการเปิดให้โหวตกันนะครับงว่าเลือกอยู่ฝ่ายไหนกันนะ ครับโดยมีให้เลือกคือฝั่ง Rebellion กับ The empire โดยตัว Angry Birds ทุกตัวจะอยู่กันเกือบครบนะครับยกเว้นนกโกรธสีฟ้านั้นไม่มีหรือเก็บไว้สำหรับ ภาคต่อไปก็ยังไม่แน่ใจนะครับ ผมเอาภาพภายในเกมมาให้เพื่อนๆดูนะครับว่ามันน่าเล่นขนาดไหน ที่มา : ipadappz " […]