ค้นหาทันใจ

เที่ยวทั่วไทย

ทั้งหมด

เที่ยวทะเล

ทั้งหมด
 • ตะลุย…เกาะพะงัน สัมผัสท้องทะเลสีคราม
  “เกาะพะงัน” มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก โดยเฉพาะบริเวณ “หาดริ้น” ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานฟูลมูนปาร์ตี้เป็นประจำทุกคืนที่พระจันทร์เต็มดวง ทำให้นักท่องเที่ยวจากทั่วสารทิศต่างนิยมเดินทางไปเยือนกันเป็นประจำ แต่จริง ๆ แล้วท้องทะเลและหาดทรายบริเวณเกาะพะงัน ก็สวยสดงดงามไม่แพ้ที่ไหน ๆ เหมือนกัน เพราะฉะนั้น กระปุกท่องเที่ยวเลยขออาสาพาเพื่อน ๆ ไปสัมผัสกับความงดงามของหาดทราย ณ เกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี กันจ้า แต่ก่อนไปเที่ยว…เราไปทำความรู้จักกับ “เกาะพะงัน” กันซะก่อน โดยเกาะพะงันมีเนื้อที่ประมาณ 168 ตารางกิโลเมตร พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นภูเขาและชายหาด มีที่ราบเพียง 1 ใน
 • สิมิลัน…หมู่เกาะสวรรค์ของคนรักท้องทะเล
  เรียกว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวฮอตฮิตติดอันดับโลกอีกแห่งหนึ่งของเมืองไทย สำหรับ “สิมิลัน” หมู่เกาะกลางทะเลอันดามันที่เป็นเลิศในด้านความงามของปะการังใต้ท้องทะเล อีกทั้งผู้คนจากทุกสารทิศต่างเดินทางไปท่องเที่ยวเพื่อชื่นชมกับความสวยงาม ของท้องทะเลใส ๆ

 • พักกายพักใจ ณ แหลมพันวา ในวันที่ฟ้าใส
  ถ้าเอ่ยถึง “ภูเก็ต” เชื่อว่าหลายคนคงนึกไปถึงหาดชื่อดังต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นหาดป่าตอง, หาดกะรน, หาดราไวย์,

 • เล่นลม ชมทะเล เที่ยวที่ปลายเกาะภูเก็ต
  ผืนร่มเรียวโค้งราวจันทร์เลี้ยวคว่ำหน้าเคลื่อนปราดเปรียวอยู่ใต้ฟ้าสีสดสวย บางทีลอยสูงลิบลิ่วเหนือหัว บางจังหวะก็ผลุบต่ำลงมาเคลื่อนขนานกับแนวหน้าผาเขาแดง ซึ่งเป็นที่ตั้งของกังหันลมขนาดใหญ่ไม่ไกลจากแหลมพรหมเทพ ปลายแหลมทางใต้สุดของจังหวัดที่มีสมญานามว่าไข่มุกอันดามัน ก่อนฟ้าจะเปิดทาง แรงลมพัดพอดี

 • ท่องเที่ยวภูเก็ต ท้องทะเลสวย ท้องฟ้าใส ๆ
  คำขวัญก็บ่งบอกอยู่แล้วว่า “ไข่มุกอันดามัน เมืองท่องเที่ยว หลากสีสันระดับอินเตอร์” จึงไม่แปลกที่ “จังหวัดภูเก็ต” จะมีชื่อเสียงว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวติดอันดับโลก

เที่ยวภูเขา

ทั้งหมด
 • ยืนบนยอดเขา เหยียบทะเลเมฆ ดอยเวียงผา
  ท่องเที่ยวขออาสาเป็นไกด์ พาเพื่อน ๆ ที่หลงใหลความงดงามของทะเลหมอกกว้างไกลสุดสายตา แวดล้อมด้วยขุนเขาสีเขียวขจี หรือชื่นชอบความสวยงามของดอกกุหลาบหายาก! ด้วยการไปสัมผัสกับความสวยของ ดอยเวียงผา ณ อุทยานแห่งชาติดอยเวียงผา จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อชื่นชมทัศนียภาพแจ่ม ๆ พร้อมกับไปตามหา “กุหลาบพันปี” และ “กุหลาบขาว” กันจ้า เอ้า! ถ้าเตรียมตัวพร้อมแล้วก็ตามเราไปเที่ยวกันเลย อุทยานแห่งชาติดอยเวียงผา ตั้งอยู่ในอำเภอไชยปราการ จังหวัดเชียงใหม่ มีเนื้อที่ประมาณ 222,986 ไร่ สภาพป่ามีความอุดมสมบูรณ์ อากาศเย็น ทิวทัศน์สวยงาม สามารถชมทิวทัศน์ได้โดยรอบ

เที่ยวต่างประเทศ

ทั้งหมด